14 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ rộng và thoáng hơn.

Kinh nghiệm

Phòng ngủ là nơi thư giản cho bạn những giây phút nghĩ hơi, nhưng nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ và cảm giác ngột ngạt thì bạn nên xem lại.

Khu nhà chật chội có thể cảm thấy ngột ngạt, nhưng một chút phong cách chiến lược và tổ chức sáng tạo sẽ làm cho căn phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn. Được rồi chúng ta hãy biến ốc đảo của bạn trở nên thoáng mát hơn nhé.

17 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thoáng hơn.

1 trang trí màu trắng là chủ đạo

Căn phòng càng trắng thì dường như càng nhiều ánh sáng và thoáng mát. Thêm kích thước với hoa văn tinh tế và các điểm nhấn trung tính, bạn có thẻ trang trí điểm nhấn với giấy dán tường hay một bức tranh phong cảnh chẳng hạn.

Màu trắng là tông màu chủ đạo nên trang trí cho phòng ngủ nhỏ.

2 Thu nhỏ chiếc giường của bạn lại.

Bạn không cần một cái đầu giường khổng lồ chiếm toàn bộ bức tường của bạn. Thay vào đó, hãy chọn một đầu giường mỏng hơn, ngắn hơn. Bằng cách đó, bạn sẽ tiết kiệm không gian tường cho nghệ thuật treo tường hoặc trang trí.

Nên thu nhỏ chiếc giường của bạn

3 Đặt đầu giường ngay cửa sổ.

Trong một phòng ngủ nhỏ, không gian tường là quý giá và không nên lãng phí. Thêm vào đó, cửa sổ và rèm cửa tạo điểm nhấn tự nhiên.

Đặt đầu giường ngay cạnh cửa sổ.

4 Không nên sử dụng giường có đầu giường.

Thay vì lãng phí 1 khoảng không gian giới hạn khi gắn đầu giường, hãy biến bức tường của bạn thành đầu giường, như vật bạn sẽ cảm thấy chúng đơn giản và bớt đi sự ngột ngạt hơn.

5 Sử dụng đèn bàn thay vì đèn treo tường

Đèn treo tường chiếm ít không gian hơn đèn bàn và loại bỏ sự cần thiết của đầu giường. Bạn có thể di chuyển và thu nhỏ những chiếc đèn bàn lại, đèn trần hay đèn tường sẽ khiến không gian trở nên ngột ngạt hơn.

Nên sử dụng đèn bạn thay vì đèn tường.

6 Sử dụng giường có ngăn lưu trữ bên dưới.

Giường này có ngăn kéo bên dưới để lưu trữ nhiều hơn khi bạn thiếu không gian tủ quần áo. Việc lựa chọn giường có ngăn lưu trữ này sẽ giúp tiết kiệm được 1 khoảng không gian đáng kể.

Sử dụng giường có ngăn lưu trữ bên dưới.

7 thay bằng giường đơn nếu bạn sống 1 mình.

Bạn nên thay bằng chiếc giường đơn nếu như bạn sống một mình đều này sẽ giúp mọi thứ ngăn nắp hơn và thuộc quyền kiểm xoát của bạn.

8 Thêm gương.

Bạn có thể tạo ra một không gian ảo đầu giường của bạn. Gương làm cho phòng ngủ nhỏ này cảm thấy lớn hơn thực tế.

Sử dụng gương trang trí đầu giường để tạo không gian ảo.

9 Sử dụng một chiếc tủ âm tường.

Bạn có thể sử dụng một chiếc tủ âm tường thay vì một bức tường to đùng hay một chiếc tủ chiếm quá nhiều diện tích, tủ âm tường sẽ giúp bạn tạo sự riêng tư vừa tạo ra không gian để bạn lưu trữ mọi thứ.

Nên sử dụng tủ âm tường để tiết kiệm không gian.

10 xem lại chiếc bàn của bạn.

Bạn không cần phải bỏ bàn làm việc của mình, bạn chỉ cần sáng tạo với một thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tạo một khoảng trống khi không cần dùng đến.

Nên sử dụng các dòng sản phẩm nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích.

11 Nên lựa chọn nội thất tiết kiệm không gian.

Bạn hãy suy nghĩ lựa chọn những món nội thất có khả năng tiết kiệm được không gian chẳng hạn như một chiếc ghế bạn có thể xếp lại và cho chúng vào gầm giường, hay có thể là một bàn làm việc bên cạnh cửa sổ chẳng hạn.

12 Tận dụng thật nhiều ánh sáng tự nhiên.

Mở rộng khung cửa sổ ra thay đi chiếc rèm cửa sổ quá tối tâm của bạn thành một chiếc rèm có độ sáng hơn cũng như mỏng hơn cho thật nhiều ánh sáng vào căn phòng.

13 Tận dụng không gian trên cao nếu có thể.

Bạn có thể tạo riêng cho mình một chỗ lưu trữ trên cao như giá sách chẳng hạn.

Tận dụng thật nhiều khoảng không gian trên cao.

14 dẹp bớt những thứ không cần thiết.

Bạn nên dẹp bớt đi những thứ không cần thiết trong phòng ngủ của mình để tạo không gian cần thiết cho việc đi lại.

Với 14 ý tường này cho phòng ngủ nhỏ bạn sẽ có cơ hội hô biến phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

Chúc bạn thành công.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội thất
3 thương hiệu nội thất uy tính đáng để bạn quan tâm sử dụng

Nhu cầu sử dụng đồ nội thất càng cao khiến có khá nhiều cửa hàng nội thất mở ra. Đây là cơ hội để các cửa hàng nội thất nhặt vàng khi mà các khu dân cư, chung cư, biệt thự xây dựng liên tục. Trong lúc mà ngành bất …

Kinh nghiệm
6 lý do bạn nên lựa chọn giấy dán tường và rèm cửa Trần Dương.

Hiện nay trang trí nhà cửa trở nên đẹp và sang trọng với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được quan tâm khá nhiều. Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản …

Nội thất
15 mẫu rèm cửa biệt thự hiện đại cổ điển sang trọng.

Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong thiết kế của ngôi nhà, với các biệt thự thì rèm cửa biệt thự đóng vai trò làm nên phong cách sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng của bạn. Do đó hôm nay để bạn có thể lên ý …