15 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang.

Nội thất

Phòng khách nhà ống có cầu thang là một dạng thiết kế thông dụng hiện nay, hầu nhu các phòng khách nhà ống đều lựa chọn thiết kế cầu thang trong phòng khách. Nếu như các bạn đang xây dựng nhà ống và đang có nhu cầu thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang trong đó thì hãy tham khảo 15 thiết kế dưới đây hứa hẹn bạn sẽ có được những kinh nghiệm cũng như lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhé.

15 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang.

Với những nhà ống ngắn về chiều dài, bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế cầu thang như thế này.

Tạo một bức tường ngăn phòng bằng gỗ, hay nhựa để ngăn cầu thang là một sự lựa chọn hợp lý.
Đây là mọt mẫu thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang được xây dựng nhiều, thiets kế khá hiện đại và hợp lý giúp bạn tận dụng được nhiều diện tích để trang trí nội thất.

Mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang sang trọng và đẳng cấp.
Đây là một thiết kế dạng truyền thống của nhà ống có cầu thang, với nội thất gỗ được ưu tiên sử dụng.
Với nhiều thiết kế nhà ống phòng khách được trang trí cả dưới gầm cầu thang.
Một thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang được xây dựng nhiều hiện nay, đây là một phong cách khá quen thuộc với các căn nhà ống.
Một thiết kế nhà ống cầu thang dạng cuốn rất đẹp mắt, thiết kế này khá sang trọng và đẹp mắt.
Thiết kế đơn giản và thiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà ống có chiều dài tốt.
Thiết kế quen thuộc đơn giản nhưng lại khá phù hợp với mắt bằng chung của các ngôi nhà ống.
Đây là một thiết kế giấu cầu thang sang một tấm tường, thiết kế này , tuy nhiên bạn cũng không cần thiết phải dựng lên một tấm tường chắc chắn như thế, đôi khi là một vách ngăn nghệ thuật từ gỗ hay nhựa vẫn sẽ hợp lý nhé.

Mẫu thiết kế này thường thấy ở các biệt thự nhưng nếu nhà ống của bạn có đủ điều kiện có thể áp dụng cách xây dựng như thế này.
Thêm một thiết kế khá quen thuộc.
Dạng thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang này tận dụng gầm cầu thang để trang trí phòng khách hay tạo kho lưu trữ, đây là một thiết kế thông dụng hiện nay.

Với 15 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang này hứa hẹn sẽ mang đến bạn những giải pháp lựa chọn thật hợp lý để bạn xây dựng.

Nhà ống là một dạng thiết kế nhà ở thông dụng hiện nay, tuy nhiên chúng sẽ không đơn điệu hay nhàm chán như bạn nghĩ đâu hãy tham khảo những thiết kế trên để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang trí
15 ý tưởng trang trí phòng ngủ lãng mạn cho bạn tham khảo

Trên hết một phòng ngủ cần có sự lãng mạn. Bạn có nghĩ rằng việc tận dụng một tác phẩm nghệ thuật, không gian ánh sáng từ những phong cách hiện đại đến cổ điển để làm cho phòng ngủ mình trở nên lãng mạn hơn không ? Hãy xem …

Nội thất
3 thương hiệu nội thất uy tính đáng để bạn quan tâm sử dụng

Nhu cầu sử dụng đồ nội thất càng cao khiến có khá nhiều cửa hàng nội thất mở ra. Đây là cơ hội để các cửa hàng nội thất nhặt vàng khi mà các khu dân cư, chung cư, biệt thự xây dựng liên tục. Trong lúc mà ngành bất …

Kinh nghiệm
6 lý do bạn nên lựa chọn giấy dán tường và rèm cửa Trần Dương.

Hiện nay trang trí nhà cửa trở nên đẹp và sang trọng với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được quan tâm khá nhiều. Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản …