20 mẫu giấy dán tường hoa văn đẹp cho phòng ngủ, phòng khách.

Nội thất

Giấy dán tường hoa văn được sử dụng làm nền, hay có thể sử dụng trang trí làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn với nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển dùng trang trí cho phòng khách hay phòng ngủ mang đến bạn những giải pháp lựa chọn thật lý tưởng.

Sau đây nghexaydung.com xin mang đến bạn 20 mẫu giấy dán tường hoa văn đẹp mắt dùng làm nền hay điểm nhấn để bạn lựa chọn.

20 mẫu giấy dán tường hoa văn.

GIấy dán tường hoa văn sử dụng làm nền.

Mẫu 1


Mẫu 2
Mẫu 3

Mẫu 4

Với một căn phòng nào đó bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường hoa văn để trang trí, trong các dạng hoa văn thì hoa văn cổ điển hay hiện đại đều có những mẫu phù hợp với phong cách cũng như không gian căn phòng.

Giấy dán tường hoa văn cho phòng khách.

Với nhiều căn phòng khách theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì giấy dán tường được xem là cách trang trí lý tưởng để làm điểm nhấn cho phong cách của căn phòng.

Giấy dán tường hoa văn cho phòng ngủ.

Giấy dán tường dùng trang trí phòng ngủ bạn có thể sử dụng dùng để trang trí điểm nhấn cũng như trang trí nền.

Với phòng ngủ bạn nên lựa chọn những mẫu đơn giản nhẹ nhàng để trang trí nhằm mang đến không gian thoải mái cho giấc ngủ ngon hơn.

Giấy dán tường hoa văn dùng trang trí điểm nhấn.

Thường trong mỗi căn phòng sẽ có một điểm nhấn để trang trí, bạn có thể lựa chọn một mẫu thiết kế sau cho phù hợp với phong cách của căn phòng. Nếu như nói đến giấy dán tường trang trí điểm nhấn thì giấy dán tường hoa văn sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho bạn tham khảo.

Giấy dán tường hoa văn hiện đại.

Với các phong cách hiện đại thì giấy dán tường có hoa văn khá đơn giản cũng như thiết kế khá tinh tế.

Nếu như bạn muốn tăng không gian căn phòng của mình bạn có thể lựa chọn các dạng giấy dán tường kẻ sọc.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển.

Với giấy dán tường hoa văn cổ điển thì phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng đẳng cấp là một sự lựa chọn lý tưởng.

Giấy dán tường hoa văn hiện nay khá đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như phong cách, bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của bạn một mẫu mã nào đó để làm nền điểm nhấn hay có thể là sử dụng để trang trí đồ nội thất.

Nếu như bạn đang cần tư vấn hãy gửi email cho chúng tôi để được tư vấn.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội thất
15 mẫu rèm cửa biệt thự hiện đại cổ điển sang trọng.

Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong thiết kế của ngôi nhà, với các biệt thự thì rèm cửa biệt thự đóng vai trò làm nên phong cách sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng của bạn. Do đó hôm nay để bạn có thể lên ý …

Nội thất
40 mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại sang trọng

Đèn trang trí phòng khách hiện đại được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc ánh sáng. Với một căn phòng khách đẹp không thể thiếu đi những tia ánh sáng lung linh từ đèn mà cần đòi hỏi sự tinh …

Nội thất
5 điều nên biết để trang trí phòng ngủ ngủ ngon hơn.

Có rất nhiều yếu tố để bạn trang trí cho mình một phong ngủ thoải mái. Giấc ngủ rất quang trọng với sức khỏe chúng ta, do đó việc trang trí nên một phòng ngủ thoải mái cho giấc ngủ thêm ngon là điều cần thiết. 5 tuyệt chiêu trang …