6 cách đuổi muỗi phòng ngủ và ngăn muỗi cực kỳ hiệu quả

Kinh nghiệm

Phòng ngủ là nơi bạn muốn có một giấc ngủ thật ngon và thật sau, tuy nhiên vấn đề khiến bạn lo đó là muỗi, chúng có mắt ở khắp nơi ngay cả trong phòng ngủ của bạn. Đo đó để đuổi muỗi khỏi phòng ngủ của bạn có 6 cách đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

6 cách đuổi muỗi cho phòng ngủ.

6 cách để bạn đuổi lũ muỗi ra khỏi phòng ngủ của bạn một cách triệt để.

1 Sử dụng tinh dầu đuổi muỗi.

Máy đuổi muỗi sử dụng tinh dầu là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong những ngày hè oi bức có nhiều muỗi, cũng như các loại côn trùng sinh sôi nảy nở. Chỉ cần cấn điện vào lọ song tinh dầu, tinh dầu sẽ khuếch tán ra khắp phòng ngủ giúp đuổi toàn bộ lũ muỗi nhà bạn.

Sử dụng tinh dầu đuỗi muỗi

2. Sử dụng dầu gió.

Bạn có thể sử dụng dầu gió rắt quanh màn, ngoài ra có thể sử dụng dầu gió tẩm vào bong để trước quạt để quạt khuếch tán hương dầu gió đuổi muỗi.

Sử dụng dầu gió.

Ngoài ra bạn cũng có thể thoa dầu gió lên các vùng cánh tay, chân không được bảo vệ để tránh muỗi đốt.

3. Dùng đèn diệt mỗi.

Bạn có thể sắm cho một chiếc đèn diệt muỗi, ánh sáng từ đèn sẽ thu hút muỗi vào đó và chúng sẽ tự chết đi. Đây là cách hay hiện nay giúp bạn không tốn quá nhiều công sức cho việc đuổi muỗi.

Dùng đèn điệt muỗi

4 Sử dụng cửa mưới chống muỗi.

Bạn có thể sử dụng cửa lưới để rào các cửa chính và cửa sổ để phòng chống muỗi, đây là cách làm được nhiều gia đình áp dụng hiện nay trong việc ngăn ngừa và phòng chống muỗi hiệu quả. Cửa lưới chống muỗi được xem là biện pháp ngăn ngừa muỗi bạn nên áp dụng vào ngôi nhà của mình.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi

5. Giữ mọi thứ trong phòng ngủ gọn gàng.

Bạn nên dọn dẹp lại phòng ngủ của bạn nên để phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn hạn chế nơi ẩn náo của mỗi cũng như bạn có thể tìm và diệt chúng dễ dàng hơn.

6. Sử dụng vỏ cam quýt.

Vỏ cam, quýt phơi khô là một trong những mùi hương xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Sau khi ăn cam, quýt bạn nên giữ lại vỏ, sau đó phơi khô dùng để đuổi muỗi khi cần đến. Tinh dầu thơm trong vỏ cam quýt là mùi hương dễ chịu với con người tuy nhiên lại là thứ mà muỗi phải tránh xa. Để đuổi muỗi bạn chỉ cần dùng vỏ cam, quýt đã phơi khô đốt cháy trên lửa. Tuy cách này chỉ có tác dụng trong khoảng một buổi nhưng nó cũng được nhiều người ưa thích vì vừa có thể đuổi muỗi vừa giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu.

Dùng vỏ cam quýt để diệt đuổi muỗi.

Với 6 cách này hi vọng sẽ mang đến cho bạn những cách đuổi muỗi trong phòng ngủ hiệu quả, bạn có thể áp dụng 1 cách trong 6 cách trên để đuổi muỗi.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệm
6 lý do bạn nên lựa chọn giấy dán tường và rèm cửa Trần Dương.

Hiện nay trang trí nhà cửa trở nên đẹp và sang trọng với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được quan tâm khá nhiều. Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản …

Kinh nghiệm
Biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Biên bản bào giao măt bằng thi công dùng để ghi chép lại nội dung trả lại mắt bằng cho chủ sở hữu. Việc lặp biên bản nhằm xác nhận bên thi công đã hoàn thành công việc vào giao trả mặt bằng cho chủ nhà, chủ đầu tư để …

Kinh nghiệm
Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát sàn không?

Nhiều câu hỏi được các gia chủ đặt ra là liệu chúng ta có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát sàn thay cho sàn gỗ không? Do đó hôm nay chúng tôi có bài phân tích về dòng sản phẩm này để các bạn có thể hiểu …