nghe xay dung

Chúng tôi

Nơi bạn có thể đặt niềm tin

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, nơi bạn có thể đặt niềm tinh ở chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy ý nghĩa hãy chia sẽ nói với nhiều người bạn nhé.

Chúng tôi

Một tổ chức phi lợi nhuận

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi viết WEB này với tất cả 3 thành viên và nhờ một bạn chuyên về WEB hỗ trợ. Chúng tôi luôn mong muốn  làm một điều gì đó cho thế hệ sau này của nghề xây dựng. Còn bạn thì sau hãy ủng hộ chúng tôi bằng việc chia sẽ những bài viết của chúng tôi nhé.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Chúng tôi muốn nghề xây dựng Việt Nam vươn ra thế giới. Mong muốn cho một thế hệ người theo lĩnh vực này có tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi muốn tổ chức thành một diễn đàn xây dựng uy tính và chất lượng để dành cho sau này.

Hiện tại thì tổ chức chúng tôi có khoảng 100 thành viên. Nếu bạn muốn gia nhập CLB của chúng tôi cứ Vinbox nhé

LỊCH SỬ

Hiện tại tổ chức chúng tôi có khoảng 100 thành viên. Trong đó ban quản trị thường trực có 3 thành viên chính. Hiện chúng tôi có khoảng 50 sinh viên + thêm hơn 40 thành viên là các kiến trúc sư giám sát khác nhau.

Tổ chức chúng tôi được thành lập từ năm 2013 với khoảng 10 thành viên hiện nay đã có 100 thành viên và con số này càng gia tăng theo từng ngày.

Nếu bạn muốn chúng tôi phát triển hơn hãy giới thiệu mọi người gia nhập tổ chức của chúng tôi nhé.

Thành viên

Về công việc

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi chuyên hỗ trợ kinh nghiệm kiến thức và việc làm cho tất cả các bạn sinh viên mới ra trường. Các bạn đang lạc lối trong lĩnh vực xây dựng. Giới thiệu doanh nghiệp cho các bạn đang không có việc làm và giúp các doanh nghiệp tìm nhân sự cho công ty họ.

Hiện nay thì chúng tôi có tất cả hồm khoảng 500 doanh nghiệp đang liên kết với chúng tôi và có khoảng 10.000 sinh viên đang được chúng tôi giới thiệu việc làm.

 Tất cả hoàn toàn miễn phí và không tiêu tốn bạn một đồng nào cả. Bởi chúng tôi là một tổ chúc phi lợi nhuận và không thu phí bất kỳ ai!

Chúng tôi là một gia đình nhỏ, gia đình yêu kiến trúc yêu xây dựng. Vì một mục đích giúp các bạn yêu xây dựng có chỗ đứng. 

Tất cả là vì bạn

MANG ĐẾN CUỘC SỐNG ỔN ĐỊNH HƠN CHO NGHỀ XÂY DỰNG