Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ giúp tăng vượn khí tiền tài sức khỏe.

Kinh nghiệm

Trong nhà nơi nơi thu hút tài vượn nhiều nhất đó là két sắt, do đó chọn vị trí để đặt két sắt là rất quang trọng. Theo nguyên tắc phong thủy khi đặt két tiền chúng ta cần quan tâm đến 2 điều chính:

Thứ 1: Phương vị tức vị trí

Thứ 2: Hướng mở cửa két sắt.

Nhiều chuyên gia phong thủy cho biết đặt két tiền ở hướng Đông Nam rất tốt, do hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc. Ngoài ra hướng tây là hướng đại diện cho tứ trạch cũng là một hướng tốt, đây là 2 phương hướng tốt nhất cho tài vượn để bạn đặt két sắt.

Tuy nhiên nếu xét về chiều sâu thì nên để ở hướng sinh khí theo từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trần mạch của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được.

Đặt két sắc phải đúng với hướng sinh khí của ngôi nhà.

Nếu hướng sinh khí của con người thuộc về đông tứ trạch hoặc tây tứ trạch thì quá tuyệt vời. Khi đặt két sắt cần phải chú ý đặt nơi đón được vượn khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng thương thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Lưu ý trước mắt két cần phải rộng rãi để hướng vào của tiền không bị cản trở bởi đồ đạt của phòng, ngoài ra khi đặt két sắt gia chủ nên đặt một cốc tài lộc lên trên két sắt, tức gồm 1 con tùy hưu + 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền. Khi đặt tùy hưu nhớ đặt hướng phần đầu của tùy hưu vào hướng trong nhà, không nên đặt hướng đối diện cửa mà nên đặt hướng chéo cửa ra vào.

Thêm linh vật trên két sắt để tăng thêm vượn khí

Theo phong thủy tùy hưu có tác dụng hút tài lộc vào nơi vượn khí tốt nhất đó là két sắt. Khi đặt tỳ hưu phải để đầu tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí, đồng tiền có 5 cánh giống bông hoa mai giúp thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

2 Nguyên tắc đặt két sắt nên biết:

Nên đặt ở nơi kính đáo tránh đặt đối trức diện với của hoặc hành lang đi lại, nên đặt két sắt nơi tài khí tốt nhất đó là chéo góc của căn phòng. Phái trước kẻ không nên để nhiều đồ đạc lộn xộn, không nên để đồ lung tung trên két sắt. Nếu đáp ứng được nguyên tắc trên nếu bạn đặt ở chân giường thì sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy.

Điều không nên.

Không nên để két sắc ở nơi dễ nhìn thấy, két sắt cũng chiếc giường ngủ của 2 vợ chồng vậy, không nên kể đặt bừa bãi. Việc không nên đặt két sắt ở chỗ dễ nhìn nhằm tránh được sự thu hút của kẻ gian.

Chúng ta nên tránh đặt két sắt ở vị trí quá vượn thủy hoặc hoă bởi đây 2 mệnh này khắc với mệnh kim của két sắt.

Tránh đặt két sắt trong khu vực nhà bếp hay nhà vệ sinh, dưới gần giường hay ngay xà ngang nhà.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệm
6 lý do bạn nên lựa chọn giấy dán tường và rèm cửa Trần Dương.

Hiện nay trang trí nhà cửa trở nên đẹp và sang trọng với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được quan tâm khá nhiều. Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản …

Kinh nghiệm
Biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Biên bản bào giao măt bằng thi công dùng để ghi chép lại nội dung trả lại mắt bằng cho chủ sở hữu. Việc lặp biên bản nhằm xác nhận bên thi công đã hoàn thành công việc vào giao trả mặt bằng cho chủ nhà, chủ đầu tư để …

Kinh nghiệm
Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát sàn không?

Nhiều câu hỏi được các gia chủ đặt ra là liệu chúng ta có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát sàn thay cho sàn gỗ không? Do đó hôm nay chúng tôi có bài phân tích về dòng sản phẩm này để các bạn có thể hiểu …