15+ mẫu nhà 2 tầng hiện đại thiết kế mới nhất hiện nay.

Xây dựng

Nhà 2 tầng hiện đại là một dạng nhà phổ thông hiện nay, thường dạng nhà này thuộc dạng biệt thự và nhà phố. Ở phong cách hiện đại có khá nhiều thiết kế để bạn lựa chọn xây dựng.

Để các bạn có thể có thêm được ý tưởng cho việc xây dựng và thiết kế nhà 2 tầng phong cách hiện đại mời các bạn cùng tham khảo 15+ mẫu dưới đây để hiểu hơn.

15+ mẫu nhà 2 tầng hiện đại thiết kế mới nhất hiện nay.

2 dạng nhà 2 tầng phổ biến nhất hiện nay đố là nhà phố và biệt thự, do đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 mẫu nhà này.

Mẫu n hà phố 2 tầng hiện đại.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1.
Một thiết kế nhà 2 tầng đơn giản.

Nếu như bạn yêu thích sự đơn giản đây là một mẫu nhà phố bạn nên tham khảo xây dựng.

Một thiết kế khá độc đáo.

Một thiết kế nhà phố 2 tầng khá đọc đáo và hiện đại mang đậm phong cách nghệ thuật, nếu như bạn yêu thích phong cách như thế đây là mẫu nhà đáng được quan tâm.

Nhà phố 2 tầng dạng hộp

Một thiết kế nhà phố 2 tầng dạng hộp này thiết kế đơn giản khá phù hợp với các gia chủ yêu thích sự đơn giản và không quá cầu kỳ.

Một dạng thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại có thêm sân thượng.

Nếu như bạn cần xây dựng thêm cho mình một cái sân thượng trên cao để sinh hoạt thì đây là một mẫu nhà phố lý tưởng để bạn lựa chọn sử dụng.

Thiết kế nhà phố vùng ngoại thành.

Với những gia đình không có điều kiện, kinh phí cho việc xây dựng thấp bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà ở như thế này cũng là một giải pháp để bạn lựa chọn.

Thường thì cac thiết kế nhà phố các gia chủ thường lựa chọn những thiết kế đơn giản để xây dựng, thêm một vài chi tiết bên ngoài để tạo sự tinh tế và sang trọng hơn cho mặt tiền ngôi nhà cũng là một giải pháp đáng để bạn lựa chọn.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại.

Với các biệt thự phong cách thiết kế sẽ khác đi rất nhiều so với nhà phố, chi tiết thiết kế sẽ đa dạng và đẹp mắt hơn, ngoài ra diện tích xây dựng nhiều hơn nên bạn có thể trang trí nhiều thứ trong ngôi nhà của mình.

Phong cách Tây Á

Một thiết kế chắt chăn đơn giản hiện đại khá phổ biến ở các nước Tây Á.

Phong cách Nhật Bản.

Nếu như bạn yêu thích phong cách Nhật Bản thì đây là một mẫu thiết kế nhà ở bạn có thể xây dựng.

Biệt thự vùng nông thôn.

Nhìn thoạt qua đây rất giống với một ngôi nhà cấp 4 nhưng đây là một mẫu biệt thự vùng nông thôn được xây dựng khá nhiều hiện nay. Phong cách này phù hợp với mắt bằng chung ở các vùng nông thôn hiện nay.

Biệt thự phố

Ở các vùng ngoại ô như Quận 2 hay Quận 9 bạn có thể thấy những mẫu biệt thự phố như thế này được xây dựng khá nhiều, phần do mặt bằng quy hoạch chung của khu dân cư, phần diện tích xây dựng hạn chế trong một khuôn khổ nên đây là mẫu nhà được xây dựng đa dạng.

Mẫu biệt thự phổ thông.

Đây là một dạng biệt thự phố phổ thông hiện nay được xây dựng nhiều ở các thành phố lớn.

Mẫu thiết kế tinh tế

Nếu như bạn yêu thích một phong các thiết kế kinh tế mới lạ với máy vòm được xây dựng khá độc đáo.

Biệt thự 2 tầng vùng quy hoạch chung.

Với các khu vực huy hoạch chung, đây là một dạng thiết kế biệt được bạn có thể bắt gặp ở các khu đô thị có quy định chung về thiết kế xây dựng.

Biệt thự sân vườn 2 tầng.

Nếu bạn ở những vùng quê hay ngoại thành có diện tích xây dựng lớn bạn có thể tham khảo những mẫu biệt thự sân vườn như thế này để xây dụng.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Người Việt rất thích dạng biệt thự máy thái như tế này, tuy nhiên do diện tích xây dựng hạn hẹp nên chỉ có những khu vực có diện tích xây dựng thoải mái mới được áp dụng dạng biệt thự này.

Phong cach tinh tế

Với phong cách hiện đại và sang trọng thì sự tinh tế và đẳng cấp là điều mà các biệt thự hiện đại có được, với biệt thự hiện đại thì chúng sẽ không dừng ở một thiết kế nào cả.

Hi vọng với 15+ mẫu nhà 2 tầng hiện đại với các dạng biệt thự , nhà phố này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc xây dựng nhà ở.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang trí
15 ý tưởng trang trí phòng ngủ lãng mạn cho bạn tham khảo

Trên hết một phòng ngủ cần có sự lãng mạn. Bạn có nghĩ rằng việc tận dụng một tác phẩm nghệ thuật, không gian ánh sáng từ những phong cách hiện đại đến cổ điển để làm cho phòng ngủ mình trở nên lãng mạn hơn không ? Hãy xem …

Kinh nghiệm
6 lý do bạn nên lựa chọn giấy dán tường và rèm cửa Trần Dương.

Hiện nay trang trí nhà cửa trở nên đẹp và sang trọng với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được quan tâm khá nhiều. Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản …

Ngoại Thất
12 mẫu công nhà biệt thự đẹp mắt cho bạn tham khảo

Cổng nhà biệt thự hiện nay được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu, nhiều ngôi nhà sử dụng cổng nhôm, cổng sắt, nếu có thêm chút kinh phí có thể lựa chọn các dạng cổng đồng để tăng thêm độ sang trọng. 12 mẫu …