Rèm cửa chống nắng nóng nên chọn loại nào?

Kinh nghiệm

Rèm cửa chống nắng nóng là một dạng rèm cửa dùng để chống nắng và cản nhiệt, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại rèm, tuy nhiên để lựa chọn được loại rèm chống nắng nóng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chất liệu: chất liệu chống được nắng nóng là một chuyện, nhưng chúng phải có độ bền với nhiệt độ nắng nóng liên tục. Do đó chất liệu chống được nóng hiện nay chủ yếu là các dòng sản phẩm cao cấp.

Khả năng chụi nhiệt: Với nhiều loại sản phẩm có khả năng chống được nắng nóng nhưng khả năng chụi nhiệt của chúng rất kém, khi gặp nhiệt độ cao chất liệu sẽ co lại hay giản da nhăn nhúng gây ảnh hưởng khá nhiều đến thâm mỹ.

Vậy khi lựa chọn rèm cửa chống nắng nóng nên lựa chọn loại nào?

Trên thị trường hiện nay rèm vải và rèm cuốn là 2 loại rèm được sử dụng nhiều nhất, trong đó nếu như nói đến rèm vải chống nắng nóng thì có khá ích dòng sản phẩm làm được điều này.

Rèm cửa chống được nắng nóng nên chọn loại nào?

Vậy khi lựa chọn rèm vải nếu bạn muốn chống được năng nóng bạn nên lựa chọn và may thêm lớp chống nắng cho rèm. Thường hiện nay các công ty cung cấp rèm cửa sẽ tư vấn cho bạn giải pháp để bạn lựa chọn dạng rèm cửa chống được nắng nóng nên kết hợp như thế nào.

Với rèm cuốn khả năng chống nóng và cản nhiệt khá hoàn hảo, bởi rèm cuốn thường được lựa chọn từ chất liệu Polyme, chất liệu này giúp cản nhiệt và chống nóng rất tốt.

Ngoài ra rèm gỗ cũng là một dạng rèm cửa chống được nắng nóng khá hoàn hảo. Rèm gỗ không hấp thụ nhiệt độ cũng như bền bỉ với nắng nóng, ngoài ra rèm gỗ cũng khá sang trọng.

Vậy nếu bạn muốn lựa chọn rèm chống nắng nóng tốt thì rèm cuốn là một sự lựa chọn thứ nhất.

Với rèm vải khả năng chống nắng không được hoàn hảo nhưng chúng ta có thể may thêm lớp chống nắng nóng phái sau rèm, ngoài ra có thể lựa chọn một số loại vải cán cao su sẽ giúp cản nhiệt và chống nắng nóng hiệu quả.

Với rèm gỗ khả năng chống nắng nóng cũng khá hoàn hảo nhưng quá trình sử dụng sẽ gặp một số vấn đề không mong muốn, cũng như khả năng chống nắng nóng không được hoàn hảo. Do đó với kinh nghiệm của chúng tôi nếu bạn muốn lựa chọn rèm cửa chống được nắng nóng bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là rèm cuốn chống nắng là giải pháp hiệu quả. Nếu như bạn yêu thích rèm vải có thể may thêm lớp chống nắng phái sau lớp gấm sẽ là giải pháp thứ 2, hi vọng với 2 giải pháp này bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một dạng rèm chống nắng nóng hiệu quả.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệm
6 lý do bạn nên lựa chọn giấy dán tường và rèm cửa Trần Dương.

Hiện nay trang trí nhà cửa trở nên đẹp và sang trọng với các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp được quan tâm khá nhiều. Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản …

Kinh nghiệm
Biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Biên bản bào giao măt bằng thi công dùng để ghi chép lại nội dung trả lại mắt bằng cho chủ sở hữu. Việc lặp biên bản nhằm xác nhận bên thi công đã hoàn thành công việc vào giao trả mặt bằng cho chủ nhà, chủ đầu tư để …

Kinh nghiệm
Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát sàn không?

Nhiều câu hỏi được các gia chủ đặt ra là liệu chúng ta có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát sàn thay cho sàn gỗ không? Do đó hôm nay chúng tôi có bài phân tích về dòng sản phẩm này để các bạn có thể hiểu …