Hướng dẫn cách để mua một bàn làm việc hoàn hảo

0
193
chon ban lam viec
chon ban lam viec

Tôi đã từng như bạn tìm kiếm một chiếc bàn làm việc cho riêng mình nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu. Điều này đã khiến tôi gặp khá nhiều vấn đề về việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc tiêu chuẩn và hoàn hảo tránh những sai lầm đáng tiếc. Và rất vui sau 1 thời gian dài tìm hiểu tôi đã tìm ra một vài nguyên lý để lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc hoàn hảo.

Và bạn có biết tôi đã làm như thế nào không ?

4 điều dưới đây đã giúp tôi.

chon ban lam viec
Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc đúng tiêu chuẩn.

4 điều giúp tôi mua một chiếc bàn làm việc hoàn hảo.

1/ Bạn cần bao nhiêu không gian.

Bạn cần cân nhắc xem bạn cần bao nhiêu diện tích không gian để mua chúng về. Chắc chắn bàn làm việc của bạn được hỗ trợ với máy tính và bạn cần không gian gì khác không? Bạn có nhiều giấy tờ tài liệu không ? Bạn thường xuyên làm việc với bảng vẽ không ?

Bạn làm việc với máy tính bàn hay sách tay hay chỉ với 1 chiếc ipad hoặc smarphone ?

Từ việc xác định được không gian lưu trữ tiếp đến bạn cần làm việc với hình dạng của chiếc bàn làm việc của bạn.

2/ Lựa chọn hình dạng bàn làm việc và kích thước

Nếu không gian đơn giản hãy chọn bàn làm việc chữ nhật với thiết kế nhẹ nhàng.

Cần lưu trữ hoặc làm việc với giấy tờ, thoải mái nhất là bàn làm việc chữ L.

Và để tốt hơn nữa chắt chắn bạn cần một thiết kế với chữ U nếu bạn có nhiều bảng vẽ hoặc các thiết kế.

Với kích thước hãy lựa chọn một kích thước tiêu chuẩn. Nếu trong không gian nhỏ hãy lựa chọn một thiết kế xếp gọn hoặc thông minh. Chẳng hạn như làm việc tại nhà bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về kích thước và thiết kế.

3/Chọn chất liệu và kiểu dáng.

Chọn một chất liệu hoặc một kiểu dáng phù hợp cho không gian của bạn chẳng hạn. Có thể bạn cần rất rát nhiều những ý tưởng tuyệt vời với nhiều chất liệu có thể đến từ một thiết kế sang trọng. Tuy nhiên hãy dừng lại ngay tôi khuyên bạn nên lựa chọn với chất liệu gỗ. Và tôi vote cho chiếc bàn làm việc mặt gỗ và chân sắt.

Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng giá thành hợp lý dễ di chuyển dễ lắp đặt đơn giản và vô cùng hiện đại.

4/ Không gian lưu trữ mà bạn cần.

Bạn cần nhiều không gian lưu trữ không?

Bạn định sử dụng bàn làm việc của mình để làm gì? Nếu bạn biết mình sẽ làm việc với các tệp và tài liệu bằng giấy, hãy tìm một chiếc bàn có nhiều ngăn kéo, đặc biệt là những ngăn có đủ chỗ để treo tệp. Lập kế hoạch dựa nhiều vào máy tính của bạn?

Có rất nhiều sản phẩm có khay bàn phím kéo giúp tiết kiệm diện tích. Bàn có hộc là lý tưởng cho những căn phòng lớn hơn và thậm chí có thể trở thành tâm điểm của một không gian nhỏ.

Nếu có thể bạn nên mua một chiếc bàn làm việc có gắn cả kệ sách chẳng hạn. Nhưng tôi không khuyên điều đó trong nó nặng về và không thẩm mỹ. Lời khuyên tốt nhất là hãy sắm thêm một chiếc tủ phụ linh động gọn gần và an ninh.

Vâng đó là những gì tôi muốn truyền đạt đến bạn. Tôi có bài viết phân tích đánh giá một vài mẫu bàn làm việc bạn có thể xem thêm.

Xem : Một số kiểu bàn làm việc văn phòng thông dụng nên tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here