30 mẫu phòng bếp hiện đại, phòng ăn hiện đại đẹp tinh tế.

0
1047

30 mẫu phòng bếp hiện đại, phòng ăn hiện đại với những thiết kế tinh tế và sang trọng nhất. Mẫu này thích hợp cho các chung cư hay các thiết kế biệt thự rất lý tưởng. Những thiết kế sau được trích ra từ những mẫu thiết kế được rất nhiều khách hàng yêu thích và chuộng.

Phòng bếp nơi thường không được quan tâm thiết kế.

Với nhiều người phòng bếp là nơi nhận được rất ít sự quan tâm và thiết kế. Đặt biệt với những thiết kế nhà ở nhỏ hay chung cư phòng bếp là nơi chỉ được dựng tạm để sử dụng. Việc này do nhiều người không có ý tưởng thậm chí không quan tâm thiết kế chúng. Nếu bạn không có ý tưởng nhưng vẫn muốn thiết kế cho phòng bếp đẹp hơn thì bạn đã đến đúng chỗ.

Với 30 mẫu thiết kế sau sẽ gợi ý tưởng cho bạn. Chúng tôi sẽ ủng hộ bạn copy những ý tưởng này về nhà để thiết kế cho mình, chúng hoàn toàn miễn phí.

30 mẫu thiết kế phòng bếp, phòng ăn hiện đại.

30 thiết kế hiện đại đơn giản đẹp mắt này sẽ cho bạn thật nhiều gợi ý hay.

Thiết kế đơn giản dành cho các chung cư.

Mẫu thiết kế đơn giản dành cho các khu bếp nhỏ gọn.

Nếu bạn đang có một khu bếp nhỏ thiết kế này là lựa chọn tốt nhất. Đơn giản và tinh tế. Với khoảng không gian tầm 6m2 là bạn có thể thiết kế cho mình một khu bếp lý tưởng.

Thiết kế này thường thấy ở các chung cư mini, căn hộ nhỏ hẹp.

Lựa chọn cho các không gian mở.

Mẫu phòng bếp này thường được sử dụng cho các không gian mở. Phần mái nhà được ốp kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên thật nhiều.

Nếu bạn có đủ 1 không gian rộng mở như các thiết kế biệt thự mở thì đây là một lựa chọn. Mẫu này rất tinh tế sang trọng. Bạn sẽ nhận được thật nhiều ánh sáng từ phần mái nhà. Ngoài ra bạn cũng không cần phải cắt xén không gian thay vì  đó bạn có 1 không gian riêng cho thiết kế trang trí.

Một mẫu phổ biến cho mọi không gian nhà phố hay biệt thự hiện đại.

Mẫu phổ biến

Mẫu này khá phổ biến cho các thiết kế hiện đại ở biệt thự hay nhà phố. Đảo bếp được thiết kế rất hiện đại. Ngoài ra không gian phần bếp cũng được xây dựng khá hoàn hảo tiện lợi cho việc bạn nấu nướng.

Đừng ngại với tông màu trắng

Bạn cũng không cần lo lắng khi trang trí phòng bếp bạn với tông màu trắng và 1 chút đen. Các thiết kế tông màu trắng là phổ biến cho phong cách hiện đại. Tông màu trắng giúp bạn dễ dàng hơn cho trang trí nội thất. Chúng chỉ cần bạn lau chùi thường xuyên là được.

Nếu bạn thích, đừng ngần ngại với tông màu trắng.

Hiện nay nội thất bếp màu trắng cũng khá phổ biến và thông dụng. Không gian trọng sạch sẽ hiện đại hơn với tông màu này.

Dạng phổ biến phòng khách liền kề phòng bếp.

 

Phong cách thường thấy hiện nay đó là phòng khách liền phòng bếp.

Ở phong cách hiện đại bạn sẽ thường thấy thiết kế phòng bếp liền kề phòng khách rất nhiều. Khi đó phòng bếp sẽ được thu nhỏ lại để phù hợp với thiết kế.

Đây là một phong cách khá tây. Mẫu này thường được xây dựng cho các không gian sinh hoạt chung .

Tận dụng chiều cao và không gian lưu trữ.

Đừng ngần ngại tận dụng chiều cao cũng như không gian lưu trữ.

Thường với không gian nhỏ thì phong cách hiện đại là phong cách phổ biến. Với không gian nhỏ thì việc lưu trữ hết sức quan trọng. Bạn cần có một thiết kế chứa nhiều không gian lưu trữ hơn. Sử dụng các thiết kế thông minh cũng không phải là thừa. Nội thất phòng bếp thông minh cũng khá đa dạng đừng ngần ngại lựa chọn các thiết kế này.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp hơn cho các biệt thự.

Một mẫu đẹp cho biệt thự.

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi biệt thự đẹp. Đừng ngần ngại đưa thiết kế này vào.

Nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho một phòng bếp biệt thự là thế nào. Hiện nay thì các thiết kế hiện đại có rất nhiều đặt biệt là phòng bếp, nếu bạn đang phân vân nên chọn mẫu này nhé.

Một mẫu hiện đại và rất tây cho chung cư.

Bạn đang tìm một mẫu thiết kế cho chung cư ? Đây là một giải pháp.

Nếu bạn đang tìm một vài thiết kế cho chung cư thì đây là một giải pháp. Thiết kế này khá đơn giản nhưng lại rất tây. Các thiết kế tủ âm tường là một lựa chọn cho không gian như chung cư. Điểm nhấn ở đây là các dạng hoa văn giả đá khiến căn phòng trở nên hiện đại và Tây hơn.

Thiết kế gỗ không bao giờ lỗi thời.

Nếu có điều kiện kinh phí cao hãy sử dụng nội thất gỗ.

Nội thất gỗ sẽ không bao giờ lỗi thời và không kém phần sang trọng hiện đại.

Nếu có thể đừng ngại ốp gỗ cho phòng bếp của bạn. Tuy nhiên với không gian nhỏ việc ốp gỗ sẽ chiếm nhiều không gian hơn, khi đó giấy dán tường là một lựa chọn tốt hơn.

Các dòng nội thất cao cấp.

Thiết kế bếp với nội thất cao cấp.

Đây chỉ là một mẫu tham khảo do không gian bếp này khi thiết kế hoàn thiện gần hơn 4 tỷ đồng. Các dòng sản phẩm nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu nên giá thành sản phẩm rất cao.

Không gian hiện đại sang trọng và rất đẳng cấp cho bạn cảm hứng nấu nướng và ăn uống.

Thiết kế hiện đại cho khu bếp tách biệt.

Không gian tách biệt hoàn toàn cho bạn dễ dàng trang trí hơn.

Dù là hiện đại hay cổ điển thì không gian bếp tách biệt rất dễ cho bạn thiết kế. Đây là một ví dụ cụ thể cho bạn tham khảo.

Đảo bếp bạn cũng có thể sử dụng làm bàn ăn cho 2 đến 4 người. Đừng ngần ngại mở các khung cửa sổ ra khi cần ánh sáng. Khu bếp càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng hiện đại.

Mẫu ít được nhìn thấy ở Việt Nam.

Trong các thiết kế phòng bếp hiện đại đây là mẫu rất ít được nhìn thấy trong các thiết kế ở Việt Nam.

Mẫu thiết kế khác biệt.

Tuy khác biệt nhưng rất đẹp và ấn tượng. Nếu bạn thích hãy áp dụng cho ngôi nhà của mình. Mẫu này không đòi hỏi không gian nhiều, chỉ cần từ 6m2 là bạn có thể áp dụng rồi.

Theo phong cách Châu Âu.

Phong cách Âu.

Đây chỉ là giới thiệu thôi. Bạn xem để biết bên Âu họ thiết kế thế này chứ thật ra thì thiết kế này không nên áp dụng cho phong cách hiện đại ở Việt Nam.

Mẫu thiết kế bếp hiện đại dành cho nhà ống.

Một lựa chọn dành cho nhà ống rất đẹp.

Với các thiết kế nhà ống thiết kế bếp được ưu tiên theo chiều dài. Khu vực đảo bếp hay khu bếp được xây dựng theo chiều dọc để tận dụng không gian. Một lưu ý là hãy sử dụng các thiết kế âm tường để tiết kiệm không gian.

Khi đó các tông màu trung tính hay đơn sắc nhẹ nhàng sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Hiện đại tinh tế với tông màu xám và đen.

Nếu không thích màu trắng, xám và đen là một lựa chọn.

Với nhiều thiết kế thì tông màu xám hay đen là một lựa chọn hoàn hảo. 2 tông màu này cũng là đại diện cho phong cách hiện đại. Nếu tông màu đen quá tối bạn chỉ nên sử dụng chúng cho trang trí điểm nhấn thôi.

VỚi thiết kế phòng bếp phòng ăn thì nền trắng hoặc xám, điểm nhấn màu đen cũng là một giải pháp hay.

Mẫu phổ thông.

Đây là một mẫu thiết kế bếp phổ thông và không có gì đáng nói

Một mẫu phổ thông.

Nếu các thiết kế trên quá khó, chiếm nhiều chi phí đây là một mẫu phổ thông hơn ít chi phí hơn. Nếu bạn có ít chi phí và không muốn chúng phức tạp hơn đây cũng là một lựa chọn.

Đơn giản thế này thôi.

Đơn giản thế này với gia đình ít người.

Với gia đình ít người thì bạn có thể lựa chọn giải pháp này. Chúng không chiếm nhiều diện tích và chi phí tuy nhiên vẫn đáp ứng được yêu cầu của một căn bếp.

Các thiết kế đơn giản nhưng vấn đầy đủ tiện nghi cho một khu bếp cũng là giải pháp hay cho gia đình nhỏ, chung cư căn hộ, nhà ống.

Thiết kế bếp hiện đại dành cho chung cư.

Nếu bạn ở chung cư bạn sẽ thấy khu bếp của bạn được thiết kế gần thế này.

Chỉ cần thêm một vài thứ sắp xếp lại cho hợp lý, bạn sẽ có một khu bếp dành cho chung cư rất lý tưởng. Nội thất và cách bố trí rất chuẩn cho một chung cư hay nhà cấp 4 bạn cũng có thể áp dụng vào.

Mẫu phòng ăn phòng bếp lớn rộng kết hợp.

 

Không gian lớn cho bạn trang trí nhiều thứ hơn

Ở những không gian lớn hơn cho bạn trang trí nhiều thứ hơn. Tuy nhiên phòng bếp vẫn giới hạn trong 1 khoảng không gian nào đó không cần quá to.

Thường với phòng bếp diện tích lớn phòng ăn sẽ nằm trong phòng bếp. Với những phòng bếp nhỏ thường phòng ăn sẽ nằm giữa phòng khách và phòng bếp.

Mẫu này tôi rất thích.

Từ diện tích đến hoàn cảnh đến không gian phòng bếp đều rất hoàn hảo. Nếu có một thiết kế tương tự bạn nên áp dụng mẫu thiết kế này vào.

Thiết kế phòng bếp hiện đại liền phòng khách ở các chung cư.

Mẫu này rất phổ biến cho các chung cư.

Đây là một mẫu phổ biến ở các chung cư hiện nay. Phòng bếp liền phòng khách sẽ giúp tiết kiệm không gian, cũng như đây là thiết kế phổ biến nhất được các kiến trúc sư mang vào.

Đây cũng là một mẫu rất phổ biến dành cho các thiết kế phòng bếp chung cư.

Khu bếp như là điểm nhấn của căn phòng.

Một thiết kế bếp hiện đại đẹp và sang trọng.

Trong một khoảng không gian lớn có cả phòng ăn và khu bếp, bạn có thể sử dụng khu bếp để làm điểm nhấn cho căn phòng cũng khá ấn tượng. Thiết kế khu bếp là điểm nhấn cho căn phòng với tông màu đậm hơn là một giải pháp.

Bạn có thể sử dụng các mẫu giả gạch đá, giả gỗ để dùng làm điểm nhấn, hay với một tông màu đậm hơn.

Diện tích 4m2 có làm bếp hiện đại được không ?

4m2 vẫn làm được bếp hiện đại.

Với không gian 4m2 nhiều bạn cho rằng chúng quá nhỏ bé. Tuy nhiên với 4m2 chúng ta vẫn có thể làm một khu bếp nhỏ để nấu nướng đấy.

Nếu bạn chỉ có 1 không gian là 4m2 cho làm bếp mẫu này là thích hợp cho bạn.

Một vài thiết kế dành cho nhà phố.

Thiết kế này được sử dụng nhiều trong các thiết kế nhà phố hiện nay.
Ánh sáng tự nhiên vẫn góp phần quan trọng trong thiết kế nhà phố.

Với nhà phố thì diện tích xây dựng cũng khá lớn.  Chúng nằm vào khoảng 6-8m2 cho thiết kế phòng bếp. Đây vẫn là diện tích khá dễ cho thiết kế bếp hiện đại.

2 Ví dụ trên của chúng tôi đã chứng minh điều đó, bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng.

Thiết kế bếp hiện đại đẹp và ấn tượng.

Đẹp và ấn tượng.

Một thiết kế không gian bếp thật đẹp và ấn tượng. Thiết kế hiện đại này tận dụng rất nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Với những không gian rộng lớn thì khu bếp bạn sẽ được thiết kế thoải mái hơn cho không gian hiện đại hơn.

Thiết kế hiện đại hơn.

Thiết kế hiện đại hơn dành cho phòng bếp.

Một thiết kế hiện đại hơn dành cho phòng bếp của bạn. Nội thất được thiết kế và kết hợp trang trí nền rất hiện đại.

Hây thiết kế này cũng khá tối giản và hiện đại.
Một lựa chọn khác.

Với 30 thiết kế của chúng tôi hi vọng bạn đã tự lựa chọn cho mình được một thiết kế hợp lý nhất. Hiện nay thì theo các kiến trúc sư phong cách bếp hiện đại vẫn là phong cách chủ đạo.

Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp hiện đại.

Phòng bếp hiện đại cần sự đơn giản. Trong một thiết kế phòng bếp hiện đại thì các thiết kế nên ưu tiên các tông màu đơn sắc như trắng, xám, đen.

Nếu lựa chọn hoa văn bạn nên lựa chọn dạng hoa văn giả gạch, giả đá, giả gỗ sẽ hợp lý hơn.

Tránh trang trí rườm rà phức tạp.

Hạn chế sử dụng nội thất cồng kềnh phức tạp và các thiết kế bếp hiện đại.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên thật nhiều từ khung cửa sổ.

Nên lưu ý vấn đề phong thủy.