Giấy dán tường trên trần nhà: Ý tưởng cho phòng trẻ em rực rỡ !

0
278
da tran nha tre em (9)
da tran nha tre em (9)

Được coi là di tích của những năm 80, giấy dán tường được sử dụng rộng rãi nhiều hơn trong những năm gần đây. Giấy dán tường một lần nữa hợp thời trang và cho dù bạn nhìn nó với một chút màu sắc hay chỉ với màu sắc trung tính, có rất nhiều tùy chọn trên mạng để bạn lựa chọn. Nó được sử dụng với nhiều ý tưởng trang trí khác nhau, trong đó bắt đầu ý tưởng với trần nhà là rất nhiều. Nhưng làm thế nào về việc đưa giấy dán tường lên cao hơn bằng cách trang trí trần phòng của bạn với nó, bạn có thể bắt đầu từ phòng của trẻ em.

Tạo một không gian tươi vui và thật ấn tượng để bạn bắt đầu cho việc trang trí trần nhà của bé. Đây là một ý tưởng vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Tìm đúng mẫu

Điều khó khăn khi trang trí trần nhà bằng giấy dán tường là bạn phải thực sự lên ý tưởng. Nó không tự nhiên đến với nhiều người trong chúng ta và ý tưởng về trần nhà màu trắng là ý tưởng mà chúng tôi cảm thấy thoải mái nhất. Trong phòng trẻ em và thậm chí nhiều hơn nữa trong nhà trẻ, trần nhà cần phải sống động hơn.

Giấy dán tường với hoa văn phù hợp có thể làm điều này một cách dễ dàng. Bạn có thể để chủ đề và phong cách của căn phòng quyết định lựa chọn này cho bạn.

da tran nha tre em (5)
Những mẫu tuyệt vời thế này là ý tưởng để bạn bắt đầu.

Màu sắc và độ tương phản

Đây là một tập hợp các tùy chọn khác có thể dẫn bạn đến hai con đường hoàn toàn khác nhau. Giấy dán tường bạn đã chọn có thể kết hợp với các màu đã được sử dụng trong phòng trẻ em hoặc thêm màu hoàn toàn mới vào khung cảnh. Cả hai cách tiếp cận đều hoạt động hiệu quả như nhau và trong phòng trẻ em, bạn có chút nhàn nhã hơn khi sử dụng các màu sáng hơn, rực rỡ hơn. Ngay cả khi giấy dán tường có màu sắc trung tính hoặc màu trầm, hoa văn mà nó mang lại vẫn rất có thể biến trần nhà thành điểm ấn tượng nhất của căn phòng.

da tran nha tre em (2)
Tạo cảm giác cho màu sắc tương phản thật tuyệt vời.

Bầu trời đây sao.

Tạo một cảm giác như vũ trụ bao la với bầu trời đầy sao bằng giấy dán tường tạo một cảm giác trần nhà rất cao. Nó có thể sẽ biến trần nhà của bé trông vô tận.

Một bầu trời đây sao mênh mong quả thật tuyệt vời và ấn tượng và sâu lắng.

da tran nha tre em (10)
Bầu trời vũ trụ đầy sao.

Bầu trời vũ trụ đầy sao tạo cho không gian phòng trẻ độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể đến với ý tưởng như này với các trẻ đam mê vũ trụ.

Mây cao.

Ngoài việc sử dụng bầu trời mây rộng lớn hãy sử dụng mẫu giấy dán tường như bên dưới. Cảm giác thật tuyệt vời và ấn tượng, nổi bật. Dù cho thiết kế của bạn sẽ như thế nào đi nữa thì cũng sẽ có nhiều ý tưởng để bắt đầu.

Mẫu giấy dán trần mât như này được sử dụng tương đối rộng rãi đặt biệt trong các trường học hoặc hơn thế.

da tran nha tre em (9)
Mênh mông bao la và tạo cảm giác tuyệt vời với bầu trời mấy ấn tượng.

Đơn giản nhưng dễ thương.

Có vẻ như xu hướng đơn giản lại càng được yêu thích. Đơn giản giúp bạn dễ dàng hơn cho việc trang trí nội thất và chúng khá an toàn trong việc lựa chọn mẫu mã. Có rất nhiều những lựa chọn mẫu mã đơn giản mà bạn cần bởi chúng tôi đã tìm hiểu và khẳng định rằng giấy dán tường là không giới hạn về mẫu mã mà bạn cần.

da tran nha tre em (1)
Xu hướng đơn giản nhưng lại an toàn nhưng vô cùng dễ thương.

Tông màu đậm kéo không gian lại gần hơn.

Có vẻ như căn phòng của bạn quá cao và thiếu sự ấm áp. Vâng bạn có thể sử dụng các tông màu đậm nét để trang trí trần nhà của mình bởi nó sẽ khiến các không gian dường như gần nhau hơn.

Những bức tường màu sáng, trần tối và sàn nhà tạo nét tương phản những không khiến căn phòng bạn trở nên quá tối.

da tran nha tre em (8)
Tông màu đậm khiến trần và sàn gần nhau hơn.

Với 3d hình động vật.

Sẽ là những gì mà bạn mong muốn trong một căn phòng của trẻ trở nên tuyệt vời hơn. Tạo không gian có chiều sâu hơn với ý tưởng như này quả thật quá tuyệt vời.

da tran nha tre em (6)
Tạo không gian 3D như này.

Xu hướng sử dụng tranh dán tường hay giấy dán tường 3D quá tuyệt vời để tạo chiều sâu cho không gian.

Ngọt ngào và ấm áp.

Ấm áp và ngọt ngào với sẽ là ý tưởng để bạn bắt đầu với giấy dán tường cho trần nhà với hình ảnh bên dưới. Tông màu ấm hoa văn nhã nhặng tạo ý tưởng trang trí ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

da tran nha tre em (4)
Ngọt ngào và ấm áp với tông màu và hoa văn như này.

Những chú chim dễ thương.

Có vẽ như bạn sẽ tìm đến sự dễ thương và xinh xắn nhiều hơn cho phòng của bé và những ý tưởng như dưới đây sẽ là giải pháp mà bạn cần.

Những chiếc trần nhà với ý tưởng với các thiết kế tranh các chú chim dễ thương như này quả thật cực kỳ ấn tượng.

da tran nha tre em (3)
Những chú chim tạo khung trời bao la.

Những chú chim thật ấn tượng như thế này tạo một trần xinh xắn nhưng dễ thương.

Bản đồ thế giới.

Nếu trẻ của bạn đã lớn và cần học hỏi thêm nhiều điều thì giấy dán tường bản đồ thế giới có thể sẽ là giải pháp ấn tượng để bạn sử dụng.

Có rất nhiều ý tưởng để bắt đầu với thiết kế của bạn cho phòng trẻ. Bạn có thể vẽ nên câu chuyện thật tuyệt vời dành cho căn phòng của trẻ từ giấy dán tường bởi nó có thể in.

da tran nha tre em (7)
Giấy dán tường bản đồ cho trần nhà.

Tóm lại.

Tôi đã nói rất nhiều về giấy dán tường tại BLog của tôi. Bạn có thể xem qua nó, riêng ý tưởng trang trí trần nhà quan trọng là ý tưởng của bạn như thế nào. Bới ngoài giấy dán tường sản xuất sẵn còn có những bản in mà bạn cần.

Tìm và bắt đầu ý tưởng của bạn với giấy dán tường cho trần nhà và tham khỏa thêm nó nhé.