Trang trí lối vào trước nhà xinh xắn và đáng yêu hơn

0
99
trang tri loi vao (11)
trang tri loi vao (11)

Lối vào nhà là một trong những bộ phận ít được nghĩ đến nhất trong quá trình trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, khi mọi người bước vào một ngôi nhà, nơi đầu tiên họ nhìn thấy và đôi khi là nơi duy nhất họ nhìn thấy là tiền sảnh . Bạn có muốn tạo ra một sự chào đón tuyệt vời cho bản thân và những vị khách của bạn ở lối vào nhà không?

Dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn một số giải pháp hiệu quả để thực hiện nó một cách hiệu quả.

Tạo các tùy chọn lưu trữ khác nhau

Với các tủ lưu trữ bạn có thể lưu trữ giày dép và áo quần theo mùa tùy vào sở thích của bạn.

Bạn có thể đặt sẵn một vài chiếc tủ, tủ ngăn kéo, kệ lối vào khu vực này một cách thích hợp nhất. Một bảng điều khiển đầy phong cách, kệ treo tường và móc treo sẽ đủ cho một hành lang nhỏ và hẹp . Bạn có thể sử dụng giỏ hoặc hộp đan bằng liễu gai để đựng giày và túi xách.

trang tri loi vao (11)
Thêm tùy chọn lưu trữ như tủ giày chẳng hạn. 

Lối vào ấm cúm.

Một lời chào mừng trên tường, những bức ảnh gia đình, những bông hoa thơm hay một góc ngồi ấm cúng?  Một lối vào đơn giản ấm cúm tạo cảm giác chào đón tốt hơn.

trang tri loi vao (3)
Làm cho nói ấm cúm hơn với nhiều giải pháp.

Tạo thành một vài chỗ ngồi nhỏ.

Nó có thể là nơi nghĩ ngôi thay giày trước khi vào nhà với một chiếc ghế nhỏ hoặc một băng ghế dài.

trang tri loi vao (7)
Tạo thành một chỗ ngồi nhỏ gọn như này.

Trang trí trên tường.

Mỗi lối vào dù lớn hay nhỏ đều xứng đáng được trang trí trên tường tuyệt đẹp! Bạn có thể thiết kế một bức tường chào mừng nổi bật với những bức tranh, ảnh và gương. Bạn có thể treo một bức tranh lớn hoặc làm một bức tường trưng bày bằng những bức tranh nhỏ. Hoặc bạn có thể ghép gương, tranh, móc treo và phụ kiện treo tường.

trang tri loi vao (6)
Trang trí tường lối vào với bộ tranh ảnh và một chỗ ngồi như này.

Thảm trang trí.

Bạn có thể xác định khu vực lối vào bằng một tấm thảm hoặc tấm thảm có hình dạng và kích thước phù hợp. Ví dụ, những tấm thảm thích hợp để sử dụng ngoài trời hoặc những tấm thảm trải sàn có khả năng chịu được lưu lượng giao thông đông đúc có thể hữu ích cho những khu vực như vậy.

Một tấm gương.

Nó có vẻ được nhiều phụ nữ yêu thích !

Một tấm gương giúp bạn chỉnh chu lại trang phụ trước khi ra ngoài hoặc giúp khách đến nhà của bạn có thể trang điểm nhẹ lại trước khi tham gia bữa tiệc.

trang tri loi vao (12)
Một tấm gương tạo chiều sâu cho căn phòng.

Đèn trang trí

Bạn có thể sử dụng đèn chùm hoặc đèn treo đầy phong cách cho việc này. Nếu không có sẵn đèn trần; Đèn treo tường, đèn bàn hoặc đèn sàn cũng sẽ hoạt động.  Vừa bổ sung ánh sáng lại có tác dụng lý tưởng trong việc tạo không gian mời gọi.

trang tri loi vao (9)
Nhiều loại đèn trang trí tạo ra hiệu ứng ánh sáng giúp trang trí lối vào tốt hơn.

Đừng nói cần gì nhiều ánh sáng như vậy trong một không gian nhỏ bé! Yếu tố ánh sáng là một phần quan trọng của trang trí và ảnh hưởng lớn đến thiết kế.

Trang trí với hoa và cây xanh

Bạn muốn tạo ra một thiết kế lối vào nhà hoàn hảo như thế nào với những cây tươi tốt hoặc những bông hoa đầy màu sắc?

trang tri loi vao (5)
Cây xanh tạo ra một điểm nhấn sinh động hơn đơn giản hơn.

Điển hình nhất nếu bạn có cây xanh treo tường. Nếu bạn có những chiếc kệ tường hoặc một tủ lưu trữ bạn có thể trang trí thêm cây xanh trên đó.

Đồ nội thất tự làm.

Bạn không bao giờ cần phải mua bộ đồ nội thất cho lối vào ! Bởi vì mỗi ngôi nhà đều có lối vào có kích thước và hình dạng khác nhau . Bên cạnh đó rất khó để tìm được đồ nội thất lối vào phù hợp .

trang tri loi vao (1)
Những món đồ nội thất thủ công như này tạo ra một góc lối vào ấm cúm.

Thêm phong cách với giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường là phương pháp thiết thực và hiệu quả nhất để tạo nên một thiết kế lối vào ấn tượng và hiện đại. Bức tường ấn tượng và lâu dài. Giấy dán tường cung cấp thêm màu sắc và họa tiết đủ các phong cách dành cho bạn.

trang tri loi vao (8)
Giấy dán tường vẫn là thứ tạo ra một lối vào phong cách đơn giản nhất.